Tin Tức

Đường đi hồ cốc vũng tàu chi tiết cụ thể

Cuộc sống với bao bộn bề và lo toan khiến bạn không có thời gian cho bản thân, bạn cần được thư giãn và tìm lại không gian riêng cho mình để được phục hồi sức khỏe và tinh thần. Bạn muốn có một chuyến du lịch biển nhưng chưa biết nên đi đâu vào cuối tuần ngắn ngủi, mách nhỏ với bạn một địa điểm đang làm cho biết bao du khách phải trầm trồ và “ một đi sẽ không muốn về “, “ đã đi là sẽ muốn quay lại” . Chính là khu du lịch Hồ Cốc.

Bãi biển hồ cốc là một bãi biển nhỏ, thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Gần đây được du khách thập phương biết đến và là địa điểm du lịch lý tưởng. Bởi ở đây có cảnh đẹp , không khí trong lành và mang lại cho du khách một không gian yên tĩnh, hoàn toàn thư thái sau những ngày bận rộn và mệt mỏi vì công việc.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn đường đi biển hồ Cốc Vũng Tàu cho những ai chưa từng đến nơi đây

Biển Hồ cốc cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 100km, đi về hướng Đông Nam , bạn cần 2 tiếng 40 phút đồng hồ để đến được nơi đây .

Điểm xuất phát của bạn từ thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể di chuyển theo 2 hướng sau đây:

Chi tiết như sau :

Thứ 1: Bạn sẽ đi qua đường Trường Chinh – rồi sau đó sẽ theo hướng Cộng Hòa đến Hoàng Văn Thụ , tiếp đến là Nguyễn Văn Trỗi chạy thẳng đến Trường Sa- Điện Biên Phủ. Tiếp theo là Mai Chí Thọ- CT01 rồi ra đến quốc lộ 51. Chạy đến UBND xã Mỹ Dân bạn có thể chạy theo hai hướng là Mỹ Xuân hoặc QL51.

Thứ 2: Nếu từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn vẫn phải qua đường Trường Chinh-Cộng Hòa-Hoàng Hoa Thám và cầu vượt Cộng Hòa-Hoàng Văn Thụ. Tiếp theo là tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi-Trường Sa-Điện Biên Phủ. Đến đây bạn sẽ chạy ra xa lộ Hà Nội (QL52). Chạy được một đoạn sẽ có hướng chỉ rẽ phải vào Mai Chí Thọ, rồi sau đó bạn chạy vào đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây thì bạn rẽ trái tiếp theo vào CT01.

Tại điểm giao Long Thành , bạn nhớ phải đi bên phải và theo các biển báo giao thông. Đi đến vòng xuyến quẹo theo hướng ra đầu tiên vào QL51. Tới đây thì đi tầm gần 20km nữa sẽ đến UBND xã Mỹ Tân, bạn sẽ có 2 hướng đi đến Hồ Cốc.

Hai hướng đi đến Hồ Cốc là :

Tuyến 1:

Tại cửa hàng vật liệu xây dựng Bảy Sơn bạn rẽ vào Mỹ Xuân-Ngãi Giao, sau đó bạn theo hướng chạy ra Phú Mỹ-Tóc Tiên , đi hết đường sẽ có đường rẻ phải vào Hắc Dịch-Tóc Tiên-Châu Pha.

Bạn sẽ tiếp theo rẽ trái vào đường số 1 nối dài, đến vòng xuyến thì bạn đi tiếp lối ra thứ 2 vào Bình Ba-Đá Bạc. Theo hướng chạy tiếp đến Xuân Sơn-Đá Bạc rồi đi thẳng và rẽ phải vào Suối Rao-Phước Tân. Tiếp đến bạn sẽ rẽ vào QL 55, tại đây là UBND xã Bưng Riềng , bạn tiếp tục rẽ phải. Cứ chạy thẳng xuyên suốt con đường này bạn sẽ bắt gặp Vên Vên resort Hồ Cốc , vậy là bạn đã đặt chân đến với biển Hồ Cốc rồi đó.

Tuyến 2

Từ QL55 bạn chạy hướng về DT44B tới con đường Nguyễn Hữu Cảnh , sau đó sẽ có đường Võ Thị Sáu thì bạn rẽ phải. Chạy thêm tầm 500m nữa thì bạn rẽ trái vào đường Võ Văn Kiệt. Chạy dọc ven biển qua song Ray tới biển Lộc An-Bình Châu. Sẽ bắt gặp Vên Vên resort Hồ Cốc , từ đây bạn đi bộ là tới bãi biển Hồ Cốc đẹp tuyệt vời.

Biển Hồ Cốc một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ

Đúng như lời miêu tả, đây là một thiên đường mà bạn đang tìm kiếm. Không một góc chết nào , mọi khung cảnh nơi đây đẹp đến nao lòng du khách. Mặc dù vẻ đẹp này còn thô và hoang sơ, nhưng đây chính là một nét đẹp rất riêng đã tạo nên giá trị của biển Hồ Cốc.

Nơi đây bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí , hay tắm biển thỏa thích, đi dạo trên bờ cát trắng mịn , ngắm cảnh hoàng hôn , thả hồn vào bức tranh tuyệt vời. Đây được xem là một địa điểm cho các bạn trẻ sống ảo , hoặc chụp hình cưới.

Bên cạnh đó bạn sẽ được tận hưởng hết các loại hải sản biển, tươi ngon và còn rẻ nữa chứ. Còn gì tuyệt hơn khi vừa được vui chơi, được những pic hình đẹp và thưởng thức món ăn đặc sản hồ cốc yêu thích cùng bạn bè.

Xách balo lên và đi thôi nào, không gì có thể làm cho tinh thần thoải mái và vui vẻ hơn khi được đi du lịch biển, đến với khu du lịch Hồ cốc bạn sẽ hài lòng vô cùng. Còn chờ gì nữa mà không lên lịch và hẹn hò thôi nào.