Tin Tức

Kinh nghiệm du lịch Hồ Cốc Bình Châu: Ăn chơi & khám phá trọn vẹn

Nói đến Vũng Tàu, bạn nghĩ ngay đến bãi trước và bãi sau, thành phố Vũng Tàu là nơi quá quen thuộc của chúng ta, khu du lịch biển. Nhưng sắp tới kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, bạn vẫn muốn đi biển, lại không thích sự quen thuộc của Vũng Tàu, thì đây sẽ là nơi mà bạn hoàn toàn có thể đến cùng với người thân, gia đình và bạn bè, Hồ Cốc Bình Châu.

Xem thêm: 

Đi du lịch biển-Hồ Cốc Bình Châu tại sao không?

Khu du lịch Hồ cốc Bình Châu là 2 địa điểm nổi tiếng hiện tại của Vũng Tàu, nhắc đến là ai cũng biết về sự nổi tiếng của hai địa điểm này với vẻ đẹp của biển trong vắt, của cánh rừng nguyên sinh hay của dòng suối nước nóng bùn khoáng uốn lượn.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng lợi ích của việc tắm suối nước nóng tại Hồ Cốc Bình Châu là một điều có lợi vô cùng, vừa giúp bạn thư giãn đầu óc lại vừa chữa trị được nhiều bệnh , rất tốt cho sức khỏe của du khách khi đến nơi đây, ngâm mình vào trong dòng suối nóng. Làn nước ấm nóng chảy ra từ mạch nước của 70 điểm vói phun lộ thiên, tạo thành từng dòng suối nóng, với mạch nước ngầm  với nhiệt độ 45 đến 82 độ C. Khói bốc lên như bạn đang sống trong cảnh thần tiên vậy. Trong đó có khu giếng trời, một nơi mà du khách thường để cùng nhau luộc trứng, và ăn nóng tại chỗ.

Thư giãn và vô cùng thoải mái với Hồ Cốc Bình Châu

Tắm bùn khoáng nóng tại Hồ Cốc Bình Châu resort có dành cho cá nhân, và cho cả gia đình. Hệ thống suối tạo thành từ dòng chảy của mạch nước ngầm , đổ ra các hồ bơi được thiết kế đẹp , sạch sẽ, nằm trong rừng cây , rât thiên nhiên và hoang dã, tạo cảm giác vô cùng mới lạ cho du khách.

Ngoài ra, thì tại khu du lịch Hồ Cốc Bình Châu còn có những công trình riêng, những dịch vụ du lịch giải trí mang tính chất thể thao dành cho những du khách thích vận động thư thái , ví dụ như bóng chuyền, hồ bơi nước ngọt, sân tập đánh golf, hay khu vườn rừng đầy khám phá thu hút khách du lịch. Đặc biệt là nơi đây còn có sân khấu biểu diễn với hơn 1000 chỗ ngồi,…Còn những ai thích lãng mạn, thích thơ mộng và nhẹ nhàng thì có một sự lựa chọn mà có lẽ rất riêng và chưa nơi đâu có, bạn có thể ngủ trong những ngôi nhà xây bằng những vật liệu thô xơ, đơn giản, mộc mạc như tre, nứa,…Nếu bạn thích mạo hiểm hơn, thì những cuộc săn đêm trong khu rừng đầy ma mị huyền bí kia sẽ là sự lựa chọn.

Ngoài được tắm suối nước nóng tại Bình Châu, thì khi thăm thú và khám phá khu du lịch Hồ Cốc Bình Châu, bạn sẽ vô cùng thích thú và tận hưởng được trọn vẹn niềm vui , sự thư giãn thoải mái khi đến với biển Hồ Cốc, một nơi mà mang vẻ đẹp thô xơ, hoang dại, nơi mà chưa được khai phá và trùng tu nhiều, vì vậy mà vẫn còn mang nét đẹp vô cùng tự nhiên, thuần túy. Nước biển trong vắt, xanh ngắt, đặc biệt là nước biển nơi đây không sâu và phù hợp cho trẻ nhỏ tắm, bạn hoàn toàn yên tâm vì độ nguy hiểm không cao. Khu bãi tắm nhiều bãi đẹp, sạch sẽ. Bên trên là những tảng đá nhấp nhô, gập ghềnh , các hình khối kì lạ chồng chất tạo nên những hình thù lạ mắt.

Khu du lịch Hồ Cốc Bình Châu-điểm du lịch lý tưởng của bạn trong ngày hè

Vẻ đẹp rất có hồn của một vùng biển nên thơ như biển Hồ Cốc tại khu du lịch Hồ Cốc  Bình Châu rất đáng để mọi người đến đây, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi và áp lực căng thẳng. Người ta còn ví von biển Hồ Cốc như một thiếu nữ còn trong trắng, trinh nguyên vì sự đẹp đẽ mà tạo hóa đã ban tặng. Trong các dự án tương lai thì nơi đây sẽ được khai phá và trung tu lại , phát triển mạnh hơn các dịch vụ, các khu đất dài với diện tích khá rộng sẽ là nơi mà các nhà đầu tư xây dựng các khu nghỉ mát cao cấp, nơi mà khách du lịch sẽ tìm đến kể cả trong và ngoài nước.

Hai địa điểm khu du lịch Hồ Cốc Bình Châu thật sự là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những ai thích biển, thích vẻ đẹp của biển, thích được hòa mình vào thiên nhiên , thả trôi theo dòng nước mát, xanh thẩm từ đại dương. Hay dạo quanh bờ biển cát trắng tinh khôi, hay ngâm mình trong dòng suối nước ấm nóng suối nước nóng Bình Châu.

Tổ chức Du lịch Thế Giới đã công nhận 2 địa điểm khu du lịch Hồ Cốc Bình Châu là “Khu du lịch sinh thái bền vững nhất trên thế giới” , nơi có cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Chỉ cần xách ba lô lên và đi, đây chính là điểm đến của chuyên du ngoạn ngắn ngày mà bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và hài lòng sau lần trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Xem thêm: